THÙNG XE TẢI

Thùng XE TẢI ngày nay rất phổ biến, rất được ưa chuộng và đa dạng mẫu thùng đẹp. Nhiều doanh nghiệp vận tải cũng như cá nhân đầu tư mua mới xe tải là chiến lược nhằm tăng sự chủ động trong công việc và tạo lợi thế cạnh tranh của doanh nghiệp.

Lựa chọn thùng xe tải phù hợp vận chuyển hàng hóa trong vận chuyển như: hàng mát, hàng nông sản, thịt, kem, sữa, thủy hải sản, con giống, hay rau củ quả, củi, lúa, gạo,…sao cho đúng nhu cầu sử dụng cũng là một sự lụa chọn khó. Chúng tôi, Nam Việt Sài Gòn sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc cũng như chọn và đóng cho quý khách hàng một cái thùng xe tải phù hợp, chất lượng và đẹp mắt cho khách hàng với nhiều sự lựa chọn khác nhau, phù hợp với mọi yêu cầu vận chuyển hàng hóa của Quý khách hàng.

Chúng tôi, sản xuất và phân phối thùng tải cao cấp, chất lượng, giá rẻ, uy tín. Sử dụng chất liệu vật tư tốt nhất để đóng thùng. Nhằm đảm bảo thời gian sử dụng thùng lâu dài cho Khách hàng khi vận chuyển hàng hóa đường dài

Nhận đóng thùng theo yêu cầu, cải tạo chiều cao thùng xe đúng theo bản vẽ sổ đăng kiểm hợp lệ giấy tờ lưu thông. Cam kết 100%

Ưu điểm vượt trội
Hotline tư vấn: 0989.117.718

lựa chọn thùng XE TẢI theo ĐÚNG NHU CẦU

Thùng MUI BẠT

Thùng KÍN

Thùng LỬNG

THÙNG ĐÔNG LẠNH

Xưởng thùng Ô Tô Đường Việt – Có nhận đóng thùng xe tải theo yêu cầu của quý Khách hàng (thùng idol). Thùng đóng tại xưởng của công ty. Chất lượng tốt nhất _ Giá rẻ nhất _ Uy tín _ Tận tâm. Thùng đóng trong vòng 10 ngày kể từ khi tiếp nhận từ khách hàng.

LÝ DO NÊN CHỌN CHÚNG TÔI

TƯ VẤN & BÁO GIÁ